Follow @HannesJohnson

July 6th, 2006 @ 22:43 |

Töff myndir

Eitt sem ég gat ekki á gamla blogginu var að setja myndir inn í bloggfærslur. Jæja, tada:

Gosbrunnur í París

Ég er búinn að bæta við nýjum link undir “Linkar” hérna til vinstri – hann heitir Töff myndir og tekur fólk á flickr albúmið mitt þar sem ég ætla að setja nokkrar vel valdar myndir sem mér finnst flottar, töff, skemmtilegar…

Annað sem ég gat ekki (sökum plássleysis) var að upload-a stórum skrám, eins og MP3 skrám… En þar sem ég hef núna fleiri gígabæti af plássi ætla ég að nýta það til hið ýtrasta ;) Hér fylgir eitt stykki tóndæmi:

Peachcake – Hundreds and hundreds of thousands: MP3

Ég rakst á þetta lag fyrir tilviljun á einhverri síðu og var að fíla það – hresst og fjörugt lag.

Svo er aldrei að vita nema að ég útskýri nafnið á blogginu á morgun…

His name is Robert Paulsen.
Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me