Follow @HannesJohnson

April 25th, 2007 @ 0:47 |

GusGus – Forever

GusGus - Forever

Skellti mér á GusGus tónleikana á laugardaginn og ég er vel sáttur með að hafa farið af því að GusGus heldur BESTU. TÓNLEIKA. EVER. Þau ná að skapa alveg geðveika stemmningu. Jack Schidt (aka Margeir) var að hita upp þegar við mættum. Fínt session hjá honum – hann var meira að segja að mixa predikun hjá Gunnari í Krossinum við einhverja feita takta sem kom bara furðu vel út.

Síðan kom gusgus á svið og rústaði pleisinu, alvöru rave stemmning, glow sticks og alles. Ég var á dansgólfinu mest allan tíman og var að fíla mig í tætlur. Þau voru náttúrulega klöppuð upp og í lokinn tóku þau David – það var líka eins gott að þau tóku það af því að David er BESTA. LAG. EVER. Sérstaklega Live – algjör snilld. Maður fer í algjöran trans.

Ég verð að muna eftir því að reyna fara á sem flesta gusgus tónleika – þetta gerist ekki betra. Síðan er þetta líka hin fínasta líkamsrækt – maður svitnaði eins og ég veit ekki hvað.

Ég gef þessum tónleikum 5 diskókex af 5 mögulegum.

Diskurinn Forever er líka mjög góður og fær hann 4 diskókex. Hérna er smá tóndæmi:

Hold You (Hermigervil’s remix)
Moss (feat. Daníel Ágúst)

If you can’t find a partner use a wooden chair
Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2017 Hannes · Hafðu samband / Contact me