Follow @HannesJohnson

June 26th, 2009 @ 1:23 |

Reykjavik sunset – sólsetur 25. júní 2009

Var að koma úr ræktinni og sá að það var þetta svakalega sólsetur – eins og himinninn væri alelda.

Þannig að strax og ég kom heim greip ég myndavélina og skellti mér út að smella.

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me