Follow @HannesJohnson

October 17th, 2009 @ 21:27 |

Iceland Airwaves 2009 – Day 3 – part 1 – photos, baby!

Dagur 3 af þessari mögnuðu tónlistarhátið sem Iceland Airwaves er. Fór beint úr vinnunni til að tékka á smá off-venue í Nikita búðinni. Það var norskt þema í gangi, eitthvað búið að breyta dagskránni þannig að The New Wine spiluðu fyrst í staðinn fyrir Kakkmaddafakka. Það var reyndar einhver töf, trommusettið var ekki mætt. En maður slakaði bara á og gæddi sér á Kalda í boði hússins. Þeir byrjuðu síðan loksins… ágætis stöff, rokk í hressari kantinum. Maður lét eitt gigg nægja og hélt heim í kvöldmat… en það var ekki stoppað lengi – maður hélt aftur út til að hefja kvölddagskrána.

Maður mætti ferskur beint í Listó til að tékka á The Drums – jolly surf rokk í gangi, gott stöff. Næst voru það norsku Casiokids – gott partý stuð… Þeir náðu aldeilis að pumpa upp stemninguna – komu með maskot, gaur í bjarnabúningi/górillubúningi sem kom með risablöðrur og pumpaði upp mannskapinn, tók smá crowd surf og lét almennt öllum illum látum.

Mér finnst miklu betra þegar það eru blá ljós á sviðinu – það koma miklu betri/flottari myndir heldur en þegar það er t.d. rauð ljós.

Ég tók svo margar ljósmyndir þetta kvöld að ég skipti þessu niður í 2 parta.

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me