Follow @HannesJohnson

November 16th, 2012 @ 19:02 |

OfficialStation.com er núna farsímavæn

20121116-185439.jpg

Þökk sé 1.8 útgáfunni af Jetpack þá er núna í gangi mobile theme sem birtist ef einhver fer á þessa fínu síðu í snjallsíma (eða öðru mobile tæki).

WordPress er á fullu að þróa Jetpack viðbótina og eru reglulega að bæta við svona kúl fídusum :)

Í anda mobile/snjallsíma þá var þessi færsla skrifuð í WordPress app-inu ;)

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me