Follow @HannesJohnson

June 3rd, 2005 @ 1:14 |

Eurotrip 2004 – Da Photos

Í tilefni af því að ár er liðið síðan við Bjössi skelltum okkur í Inter Rail ferð um Evrópu þá ákvað ég að skella inn myndunum sem ég tók á þá stafrænu í þessari ferð.

Þetta var allt í allt snilldar ferð og mæli ég með að fólk prufi svona a.m.k. einu sinni á lífsleiðinni.

En staðan er reyndar sú á Brinkster svæðinu mínu að það er allt fullt núna – sem þýðir að ég verð líklega að finna mér annað vefsvæði ef ég ætla að bæta við fleiri myndum.

prívat húmor dagsins | “I am car.”

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me