Follow @HannesJohnson

July 30th, 2009 @ 1:05 |

Afmæli 2009 – water sports

Einar fékk þessa fínu vatnsbyssu í afmælisgjöf og hún var strax tekin í notkun – ýmist við að verja húsið eða ráðast á veislugesti.

Mér finnst slatti af þessum myndum sem ég tók út um gluggann á meðan Hlynur sprautaði út nokkuð töff – kúl gradient í gangi á himninum og stundum náði ég bununni nokkuð vel.

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me