Follow @HannesJohnson

February 23rd, 2012 @ 21:53 |

10 mánuðir af Hannesi – Everyday verkefni í vinnslu

Jááá… næstum búinn að gleyma að skella þessu inn. Smá tími síðan ég bjó til þessi myndbönd. Hérna er langa útgáfan:

Loksins komið yfir mínútu! Yay! :)

Hérna er svo hraða útgáfan, líka nokkuð skemmtilegt að horfa á þetta myndband (bara 20,4 sekúndur):

Er fólk að fíla betur hröðu eða hægu útgáfuna?

You are very tall, you must play basketball.
Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me