Follow @HannesJohnson

May 18th, 2014 @ 22:14 |

Rölt í Fossvoginum – Ljósmyndagöngutúr í góða veðrinu

Við Birna fórum í smá rölt um Fossvoginn. Gaman að hafa náttúruna svona nálægt manni. Fossvogurinn er líka svo stór… nýbúinn að finna nýjan (leyni)stað ;)

Can’t wear skinny jeans ’cause my nuts don’t fit

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me