Follow @HannesJohnson

February 9th, 2009 @ 2:01 |

Vesturbærinn – sunnudags ljósmynda-göngutúr

Ég nennti ekki að hanga inni í þessu góða veðri þannig að ég greip myndavélina, setti á 35mm linsuna, UV filter og lenshood og rölti út í buskann.

Þetta eru mjög random myndir – en ég ákvað að setja þetta bara allt inn…

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me