Follow @HannesJohnson

March 29th, 2009 @ 23:56 |

Street photography – götuljósmyndir af vesturbænum

Mér fannst alveg upplagt að nýta mér þessa fínu birtu sem var í dag – rölta smá um og taka myndir. Eins og í síðasta sunnudags ljósmynda-göngutúri þá er þetta mjög random – bara ljósmyndir af hinu og þessu. Eins og síðast þá notaði ég lenshood og UV filter til að (vonandi) fá aðeins betri myndir og minna lens glare.

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me