Follow @HannesJohnson

October 15th, 2010 @ 2:57 |

Iceland Airwaves 2010 – Dagur 2 – Meira stuð, meiri myndir

Annar í Airwaves ’10! Bara gott. Stefnan var tekin á Listasafn Reykjavíkur (aka Hafnarhúsið). Þegar við mættum voru Amiina að byrja – það var víst einhver seinkunn í gangi (þau hefðu átt að byrja klukkutíma fyrr). En þeim var greinilega “fórnað” til að minnka aðeins töfina – samkvæmt dagskránni hefði átt að vera 1 klst og 10 mínútur í næsta atriði, en þau spiluðu bara í svona hálftíma. Ágætt stöff, nokkuð rólegt en aukinn kraftur inn á milli.

Næst voru það Danirnir í Efterklang. Fínasta rokk – enginn snilld, en alveg ánægjulegt live stöff. Eftir það kom hljómsveitin sem ég var búinn að bíða eftir, Moderat. Maður er náttúrulega elektróhaus þannig að þetta höfðaði mjög vel til mín. Algjör snilld í rauninni. Komu sterkt inn strax með A New Error – þeir vörpuðu meira að segja myndbandinu (sem er mjög kúl) á tjöld/veggi sem þeir voru búnir að stilla upp fyrir aftan sig:

Síðan héldu þeir elektró-keyrslunni áfram. Fínasta fimmtudags-rave ;) Ég var alveg að fíla mig – smá trans-dans í gangi. Þessi visuals sem voru í gangi fyrir aftan þá voru alveg að virka – hjálpuðu upp á að skapa góða stemningu. Þarf að verða mér út um diskinn þeirra – tékka hvort hann sé til sölu á Hotel Plaza eða kannski á netinu (skandall, sé þá ekki á gogoyoko). Þeir voru m.a.s. klappaðir upp, mjög gott.

Myndir segiru? Jú, jú… eitt eða tvö stykki:

Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me