Follow @HannesJohnson

May 7th, 2008 @ 0:43 |

Dexter kominn til Íslands

Ég var að renna í gegnum Moggann í morgun og rakst á grein um Mats Hägg:

Mats Hägg - Dexter?

Hann er s.s. “sérfræðingur í blóðferlum” og er staddur á landinu út af Hringbrautarmálinu. Nú er bara spurning hvort hann sé sjarmerandi seríalmorðingi eins og Dexter Morgan?

OK, þetta er stupid “filler” blogg – en þetta er bara svona rétt svo dyggir lesendur fari ekki algjörlega yfirum yfir þessari bloggþögn. Ég hlýt að geta fundið mér tíma til að dúndra út almennilegu bloggi… Stay tuned – það er ekki búið að loka officialstation.com

Þrátt fyrir bloggþögn hérna þá er ég að pósta reglulega á Tumblr blogginu mínu – bendi t.d. á póst um Muxtape (ég hefði hugsanlega átt að pósta um Muxtape hérna í staðinn fyrir á Tumblr. Spurning…). Random linkurinn gæti líka veitt fólki ómælda ánægju ;)

Oh, dammit… var að fatta að ég bloggaði ekki neitt í apríl – og ég sem var búinn að blogga (hérna) amk. einu sinni í hverjum mánuði síðan júlí 2006. Að maður skuli láta þetta gerast, skandall! Þetta gerist sko ekki aftur…

I’m not gonna hurt ya. I’m just gonna bash your brains in. I’m gonna bash ’em right the fuck in.
Hannes - Just walkin'... I am official station Pen and paper I am Hannes, I'm a code monkey Aðgangur bannaður fyrir fólk með dökkt hár Iceland Airwaves 2006 - Reykjavik Art Museum Just grillin'... Maple grilling Here fishy, fishy... Attention: Keep gun holstered. Side view mirror FIRE KILLS CHILDREN! Erpur Blazroca - I am Hannes, I'm creative Iceland Airwaves 2005 - Nasa Gin and tonic Nonnabátur í rústi Landakotskirkja Picking berries Mary Jane vodka Inter Rail - Russian train Eiffel Tower Ferrari Entrance to Internet Hostel Rock am Ring 2004 - Linkin Park Turn me on

 

© 2018 Hannes · Hafðu samband / Contact me